Nhà Phân Phối Ống Nhựa Thuận Phát Tại Quảng Bình

SSE VIỆT NAM Tổng Đại Lý Nhà Phân Phối ống nhựa Thuận Phát Tại Quảng Bình

 

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam là nhà phân phối ống HDPE, ống Upvc, các phụ kiện vật tư ngành nước và thủy lợi hàng đầu Việt Nam nói chung, và là nhà phân phối cấp 1 Ống Nhựa Thuận Phát Tại Quảng Bình nói riêng.

Ống nhựa Thuận Phát

Quảng Bình từng có các tên gọi cũ là Bố Chính, Tân Bình, Lâm Bình, Tiên Bình, Tây Bình. Tỉnh nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều đông – tây của Việt Nam (50km theo đường ngắn nhất tính từ biên giới Lào ra biển Đông)

Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình xây dựng hạ tầng nước, thủy lợi, khu công nghiệp, khu đô thị… với các sản phẩm như ống HDPE gân xoắn 2 lớp, ống HDPE gân xoắn  2 vách, Neoweb (ô ngăn hình mạng…..

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với % chiết khấu cao cho khách hàng, chúng tôi còn phân phối sản phẩm đến đại lý cấp 1 các tỉnh thành với phương thức giao hàng đúng hẹn, cam kết chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán đơn giản thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng của chúng tôi tại Quảng Bình  và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam  – Nhà  Phân Phối Ống Nhựa Thuận Phát khu vực miền Trung: Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các chủng loại ống nước như ống nhựa PPR PN16, ống nhựa HDPE Gân xoắn 2 vách,HDPE 100 PN12,5, HDPE 100 PN16, ống HDPE lõi thép dùng trong thoát nước trong bãi chôn lấp rác, khu vực tải trọng cao, ống nhựa Upvc giá rẻ..

Công ty luôn tạo điều kiện cử chuyên gia đến tận công trình để hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ cho mượn các thiết bị phục vụ trong quá trình thi công của khách hàng được thuận lợi nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm ống nhựa HDPE  gân xoắn 2 lớp, ống HDPE 2 vách lắp đặt trong hệ thống thoát nước cho các công trình, thay cho ống cống bê tông. Qúy khách có thể tham khảo.

Để mua ống Nhựa Thuận Phát Tại Quảng Bình, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

– Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam 

– Địa chỉ: Số 40, tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP Hà Nội

-Email: ssevietnam.jsc@gmail.com

-Hotline: 0966.378686

 

 

 

 

Tin Liên Quan