Ống gân HDPE 1 vách

Tư vấn báo giá:0966.378686

SSE VIỆT NAM – Nhà phân phối Ống gân HDPE 1 vách (ống HDPE gân xoắn 2 lớp).

Ống gân HDPE 1 vách (HDPE Double-wall corrugated pipe) ở Việt nam còn có tên gọi là ống HDPE gân xoắn 2 lớp.

Ống gân HDPE 1 vách

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam là nhà phân phối ống HDPE 1 vách, ống HDPE 2 vách Tiền Phong, ống HDPE 2 lớp Khải Thần, ống HDPE gân xoắn lõi thép.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ống Upvc, Neoweb, các phụ kiện vật tư ngành nước và thủy lợi hàng đầu Việt Nam nói chung, và là nhà phân phối cấp 1 Ống HDPE 2 lớp tại Sài Gòn nói riêng.

Ưu điểm ống gân HDPE 1 vách 

Ống gân HDPE 1 vách có khả năng chống tác động lực cao:

Lớp bên ngoài có cấu trúc gân xoắn, giúp tăng cường đáng kể độ cứng vòng của ống, do đó nâng cao khả năng chống chịu tải trọng của đường ống. Về tính năng này, ống HDPE 1 vách có những ưu điểm rõ ràng so với các loại ống khác.

Ống gân HDPE 1 vách có chi phí dự án thấp

Trong cùng một điều kiện tải trọng, ống HDPE gân xoắn 2 lớp sẽ có chiều dày ống mỏng hơn là có thể đáp ứng được yêu cầu. Do đó, so với các loại ống một vách với cùng chất liệu nhựa thì đã tiết kiệm được khoảng một nửa nguyên liệu. Do đó giá thành của ống nhựa HDPE gân xoắn 1 vách cũng thấp hơn. Đây là một đặc điểm nổi bật khác của ống.

Ống gân sóng thành đôi thi công thuận tiện

Vì ống sóng HDPE 1 vách có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và kết nối, thi công nhanh chóng, bảo trì đơn giản. Trong trường hợp thời gian thi công eo hẹp và điều kiện thi công không tốt thì ưu điểm của ống càng phát huy tác dụng.

Ống gân xoắn HDPE 2 lớp có hệ số ma sát nhỏ, lưu lượng lớn

Ống HDPE gân sóng thành đôi có tốc độ dòng chảy lớn hơn so với các loại ống khác như ống cống bê tông có cùng đường kính. Nói cách khác, với các yêu cầu lưu lượng tương tự, có thể sử dụng ống sóng HDPE gân xoắn có đường kính tương đối nhỏ hơn. Do đó tiết kiệm được chi phí.

Ống gân sóng 2 lớp thành đôi chịu được thiệt độ thấp và khả năng chống va đập cao

Trong điều kiện nhiệt độ thấp bình thường (trên -30 ℃), không cần thiết phải thi công các biện pháp bảo vệ đặc biệt. Đặc biệt là việc xây dựng thuận tiện vào mùa đông ở các nước phương Tây có tuyết đóng băng.

Ống HDPE gân xoắn hai lớp có độ bền và ổn định tốt

Vì các phân tử HDPE không có phân cực nên chúng có tính ổn định hóa học cao. Ngoại trừ một số chất oxy hóa mạnh, hầu hết các hóa chất trong nước thải  không có tác dụng phá hủy ăn mòn ống. Các yếu tố đất, điện và axit-bazơ của môi trường trong đất sẽ không làm hỏng đường ống. Điều này giúp không gây đóng cặn. Do đó diện tích lưu thông dòng chảy của ống không giảm qua thời gian vận hành lâu năm.

Ống gân sóng thành đôi có tuổi thọ lâu dài

Tuổi thọ của ống tôn nhựa HDPE gân xoắn 1 vách có thể lên tới hơn 50 năm trong điều kiện không bị ánh nắng và tia cực tím chiếu vào (lắp đặt dưới mặt đất).

Ống gân xoắn thoát nước có khả năng chống ăn mòn cao

Các thử nghiệm ở Đức đã chứng minh rằng khả năng chống mài mòn của HDPE cao hơn so với ống thép.

Ống HDPE gân 1 vách có độ võng thích hợp

Ống gân xoắn HDPE 1 vách được nối bằng đầu bát thúc đầu trơn. Ở một khoảng nhất định, ống có thể xê dịch hơi lệch theo hướng trục khi có động đất hoặc tác động nhẹ. Ống không bị ảnh hưởng bởi độ lún / tải trọng không đều trên mặt đất. Nó có thể được đặt trực tiếp trong một rãnh/ đường ống mà điều kiện thi công hơi không bằng phẳng mà không cần phụ kiện đường ống.

Công ty CP Môi trường SSE cung cấp ống HDPE một vách (ống gân sóng thành đôi) đường kính từ 100-DN800. Ống của chúng tôi đã được lắp tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bắc Giang, Hải Phòng…..

Đối với các đường kính từ DN900-DN1200, hay thậm chí lên đến DN1500, ống HDPE một vách sẽ được thanh thế bằng ống HDPE 2 vách .

Ống gân HDPE 1 vách

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp ống gân HDPE 1 vách với giá cả cạnh tranh và ống chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ đại lý, khách hàng về kỹ thuật, nhập khẩu hàng hóa nhạnh chóng và đúng hẹn.

Để mua ống HDPE 1 vách, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

– Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam .

– Địa chỉ: Số 40, tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP Sài Gòn.

-Email: ssevietnam.jsc@gmail.com

-Hotline: 0966.378686/ 091.676.5597.

Tin Liên Quan