Ống HDPE 2 lớp tại Đà Nẵng -0966 378686

SSE VIỆT NAM – Tổng Đại Lý – Nhà Phân Phối Ống HDPE 2 lớp Tại Đà Nẵng

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam là nhà phân phối ống HDPE (gân xoắn), ống HDPE 2 vách, ống HDPE 2 lớp,  ống Upvc, các phụ kiện vật tư ngành nước và thủy lợi hàng đầu Việt Nam nói chung, và là nhà phân phối cấp 1 Ống HDPE 2 lớp tại Đà Nẵng nói riêng.

Một số đặc điểm và điều kiện của Thành phố Đà Nẵng.

Diện tích:

Thành phố Đà Nẵng có diện tích tự nhiên là 1.255,53 km2; trong đó, các quận nội thành chiếm diện tích 213,05 km2, các huyện ngoại thành chiếm diện tích 1.042,48km2.

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Tại Đà Nẵng, nhiều công trình hạ tầng khu công nghiệp được thiết kế sử dụng ống HDPE gân xoắn 2 lớp, ống HDPE 2 vách, ống HDPE xẻ rãnh (đục lỗ). Đặc biệt được sử dụng nhiều tại các sân Golf, khu nghỉ dưỡng ven biển.

Ống HDPE 2 lớpống HDPE 2 vách  đã được dung thay thế cho ống cống bê tông những năm 2010 trở lại đây. Có thể kể đến một số công trình đã dùng ống gân xoắn 2 lớp tại Đà Nẵng như sân Golf Nam Hội An, hạ tầng khu đô thị dự án Sunrise bay Đà Nẵng, hạ tầng thoát nước khu đô thị Cocobay….

Điều kiện khí hậu:

Thành phố Đà Nẵng chịu tác động của biến đổi khí hậu, nước biển dâng và rất dễ bị tổn thương do thiên tai, lũ lụt. Chính vì nền địa chất không ổn định, việc sử dụng ống cống bê tông dễ gây ra tình trạng nứt gãy giữa các mối nối. Ống gân sóng thành đôi với độ linh hoạt nhất định giữa mối nối đầu trơn, đầu bát giúp giảm thiểu tình trạng đứt gãy mối nối, gây thấm chất thải ra ngoài.

Tại sao ống HDPE gân xoắn hai lớp được sử dụng nhiều tại Đà Nẵng?

Do Đà Nẵng là vùng tập trung nhiều cơ sở nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, quân sự….vì vậy việc sử dụng loại vật liệu phù hợp, có độ bền cao trong hạ tầng cấp thoát nước là rất quan trọng. Với đặc điểm lắp đặt nhanh chóng tiện lợi, có độ bền và tuổi thọ cao, chống ăn mòn do hóa chất, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình xây dựng hạ tầng nước, thủy lợi, khu công nghiệp, khu đô thị… với các sản phẩm như ống HDPE gân xoắn 2 lớp, ống gân xoắn  2 vách, Neoweb (ô ngăn hình mạng) …..

Ống gân sóng thành đôi với độ dài có thể cắt theo yêu cầu, dễ dàng uốn cong theo địa hình thi công, khả năng chịu lực tác động lớn, tiết kiệm chi phí nhân công, thuận lợi cho việc bảo dưỡng và  thay thế về sau. Vì thế ống HDPE gân sóng thành đôi là một giải pháp tối ưu cho các công trình trọng điểm tại thành phố Đà Nẵng.

Trong địa hình ven biển , nhiều cát, nơi độ ổn định không được cao như nền đất thông thường. Ống HDPE gân xoắn 2 lớp, ống 2 vách đã được sử dụng như một biện pháp thay thế hiệu quả cho ống cống bê tông. Điều này nhằm tránh hiện tượng nứt gãy ở các mối nối. Do đầu bát và đầu trơn ống HDPE 2 lớp có độ linh hoạt nhất định. Do đó, khi có sự lung động địa chấn nhẹ sẽ không dễ xảy ra hiện tượng nứt gãy như mối nối ống bê tông.

Ống HDPE 2 lớp tại Đà Nẵng

Ứng dụng của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp tại Đà nẵng:

Ống và phụ tùng ống HDPE gân xoắn 2 lớp chuyên sử dụng thoát nước thải khu đô thị, thoát nước mưa. Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn ES BN 13472 -2:2007 có nhiều ưu điểm như độ bền, tuổi thọ, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Mối nối ống có độ linh hoạt giúp hạn chế tình trạng đứt và nứt ở các mối nối ống như ống cống bê tông.

Ống HDPE gân xoắn hai lớp được được sản xuất từ hạt nhựa HDPE mật độ cao. Phía ngoài ống được gia cường độ cứng bằng các gân sóng giúp gia tăng cường độ chịu lực khi chịu tác động của tải trọng tác động từ mặt đất. Mặt trong ống nhẵn giúp nước thải lưu thông, không bị đọng các cặn bẩn.

Tại Đà nẵng, với tốc độ đô thị hóa bậc cao nhất cả nước,  tập trung nhiều khu công nghiệp. Ống HDPE 2 vách đã được sử dụng để lắp trong hệ thống hạ tầng thoát nước các khu đô thị, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu dân cư…. Bên cạnh đó, ống HDPE gân xoắn xẻ rãnh còn dùng để hút nước mặt trong các sân golf, khu trồng cỏ…..giúp bề mặt sân luôn khô thoáng.

Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp có khả năng chịu lực cao, do cấu tạo ống dạng gân xoắn ép đùn lỗ rỗng nên chịu được ngoại áp va đập cao, khả năng uốn đàn hồi tốt cho phép ống di chuyển theo sự chuyên động đất.

  • Khả năng thích nghi môi trường cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa
  • Kháng hóa chất cao, chịu được tất cả các loại hóa chất thải muối, axit, kiềm… (Do đó rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở vùng ven biển như Đà Nẵng)
  • Đối với các ống có đường kính lớn như DN 800, việc kết nối các ống cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ việc kết nối thúc đầu trơn- đầu bát.
  • Mối nối đầu trơn – đầu bát có độ xê dịch cho phép, giúp hạn chế tình trạng đứt gãy mối nối khi có chấn động địa chất nhẹ
  • Tuổi thọ sử dụng của ống trên 50 năm
  • Trở lực dòng chảy là 0.009 so với cống bê tông là 0.014 nên ống HDPE gân sóng thành đôi có khả năng dẫn nước vượt trội hơn cống bê tông

Ống HDPE gân xoắn 2 lớp

Tại sao khách hàng chọn SSE làm nhà cung cấp ống HDPE 2 lớp tại Đà Nẵng

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với % chiết khấu cao cho khách hàng, chúng tôi còn phân phối sản phẩm đến đại lý cấp 1 tại Đà Nẵng và các tỉnh thành với phương thức giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán đơn giản thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng của chúng tôi.

Để mua Ống HDPE 2 lớp Tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

– Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam 

– Địa chỉ: Số 40, tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP Đà Nẵng

-Email: ssevietnam.jsc@gmail.com

-Hotline: 0966.378686/ 091.676.5597

Tin Liên Quan