Ống HDPE 2 lớp tại Sài Gòn

SSE VIỆT NAM – Tổng Đại Lý – Nhà Phân Phối Ống HDPE 2 lớp Tại Sài Gòn

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam là nhà phân phối ống HDPE 2 lớp, ống HDPE 2 vách, ống Upvc, các phụ kiện vật tư ngành nước và thủy lợi hàng đầu Việt Nam nói chung, và là nhà phân phối cấp 1 Ống HDPE 2 lớp tại Sài Gòn nói riêng.

Sài Gòn là tên cũ của TP Thành phố Hồ Chí Minh, là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

ống HDPE 2 lớp tại Sài Gòn
Ống HDPE 2 lớp

 Đặc điểm của Sài Gòn để phù hợp lắp ống HDPE 2 lớp:

Sài gòn với mật độ dân cư đông nhất cả nước, việc xây dựng hạ tầng sẽ ảnh hưởng việc đi lại của người dân và phương tiện rất lớn. Do đó, việc lắp đặt thi công cần được triển khai một cách nhanh nhất. Điều này nhằm giảm thiểu tình trạng ùn ứ giao thông, giúp tiết kiệm được chi phí nhân công.

Hơn nữa, tại TP Hồ Chí minh, với lượng xe cộ qua lại lớn, việc dung ống gân xoắn HDPE 2 lớp thay thế ống cống bê tông là biện pháp tối ưu. Lắp đặt ống HDPE 2 lớp với biện pháp nối thúc gioăng, ống có trọng lượng nhẹ hơn bê tông. Điều này giúp việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, không cần máy móc cồng kềnh, gây ảnh hưởng người dân.

Với đặc điểm lắp đặt nhanh chóng tiện lợi nêu trên, chúng tôi đã cung cấp ống gân sóng thành đôi (ống HDPE 2 lớp) cho nhiều công trình xây dựng hạ tầng nước, thủy lợi, khu công nghiệp, khu đô thị tại Sài Gòn…..

Ống HDPE 2 lớp (ống gân xoắn thành đôi)

Ứng dụng của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp

Ống và phụ tùng HDPE gân xoắn hai lớp chuyên sử dụng thoát nước thải khu đô thị, thoát nước mưa. Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn ES BN 13472 -2:2007 có nhiều ưu điểm như độ bền, tuổi thọ, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Mối nối ống có độ linh hoạt giúp hạn chế tình trạng đứt và nứt ở các mối nối ống như ống cống bê tông.

Ống HDPE gân xoắn thành đôi được được sản xuất từ hạt nhựa HDPE mật độ cao. Phía ngoài ống được gia cường độ cứng bằng các gân sóng giúp gia tăng cường độ chịu lực khi chịu tác động của tải trọng tác động từ mặt đất. Mặt trong ống nhẵn giúp nước thải lưu thông, không bị đọng các cặn bẩn.

Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp

Ống HDPE gân xoắn 2 lớp có khả năng chịu lực cao, được gia cường độ cứng nên chịu được ngoại áp va đập cao, khả năng uốn đàn hồi tốt cho phép ống di chuyển theo sự chuyên động đất trong phạm vi cho phép.

Ống có các độ cứng từ SN4, SN8, SN12… được thiết kế ở các khu vực có tải trọng xe khác nhau.

  • Khả năng thích nghi môi trường cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa
  • Kháng hóa chất cao, chịu được tất cả các loại hóa chất thải muối, axit, kiềm…
  • Thi công nhanh, ống có trọng lượng nhẹ hơn ống cống bê tông nên không cần sử dụng máy cẩu và các phương tiện gây tốn kém trong quá trình thi công. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Đối với các ống có đường kính lớn như DN 800, việc kết nối các ống cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ việc kết nối thúc đầu trơn- đầu bát.
  • Mối nối đầu trơn – đầu bát có độ xê dịch cho phép, giúp hạn chế tình trạng đứt gãy mối nối khi có chấn động địa chất nhẹ
  • Tuổi thọ sử dụng của ống trên 50 năm
  • Trở lực dòng chảy là 0.009 so với cống bê tông là 0.014 nên ống HDPE gân sóng thành đôi có khả năng dẫn nước vượt trội hơn cống bê tông.
Ống cống bê tông nứt gãy
Ống HDPE gân xoắn 2 lớp được sử dụng để loại bỏ nhược điểm ống cống bê tông thường nứt gãy.

 

Tại sao khách hàng chọn SSE làm nhà cung cấp ống HDPE 2 lớp tại Sài Gòn

Ống HDPE 2 lớp, ống HDPE 2 vách của chúng tôi là hàng hóa nhập khẩu. Cảng Sài Gòn là cảng chính của miền Nam Việt Nam, đóng vai trò chủ chốt kết nối vận tải hàng hải của khu vực Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.
Kể từ lần đầu mở cửa từ năm 1860 dưới thời thuộc địa Pháp, cảng Sài Gòn ngày nay đã trở thành một cảng quốc tế. Tổng diện tích mặt bằng là 500.000m2 gồm 5 khu cảng (Hành khách tàu biển, Nhà Rồng Khánh Hội, Tân Thuận, Tân Thuận 2 và Cảng Thép Phú Mỹ) với 3.000m cầu tàu, 30 bến phao và 280.000m2 kho bãi.
Với lợi thế đó, hàng hóa của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được giá thành khi giao hàng tại Hồ Chí Minh.
Quý khách hàng có thể yên tâm để lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối ống gân sóng thành đôi.

Cam kết của chúng tôi

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với % chiết khấu cao cho khách hàng, chúng tôi còn phân phối sản phẩm đến đại lý cấp 1 tại Sài Gòn và các tỉnh thành với phương thức giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hỗ trợ đại lý về kỹ thuật, nhập khẩu hàng hóa nhạnh chóng và đúng hẹn.

Để mua Ống HDPE 2 lớp Tại Sài Gòn, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

– Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam 

– Địa chỉ: Số 40, tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP Sài Gòn

-Email: ssevietnam.jsc@gmail.com

-Hotline: 0966.378686/ 091.676.5597

Tin Liên Quan