Ống HDPE gân xoắn 2 lớp SN8

Ống HDPE gân xoắn 2 lớp SN8 –  Nhà Phân Phối tại miền Bắc Việt Nam.

Hotline:  0916.76.5597 / 0966.378686

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam là nhà phân phối ống HDPE gân xoắn 2 lớp SN8 , hay còn gọi là Ống HDPE gân sóng thành đôi. Ống gân xoắn hai lớp có các độ cứng khác nhau như SN4, SN8, SN 12…  Các độ cứng khác nhau phù hợp với từng vị trí lắp đặt ống.

Ống nhựa HDPE 2 lớp

Ống HDPE hai lớp SN8 trở lên thường được lắp đặt ở các vị trí có tải trọng cao như dưới lòng đường có xe cộ đi qua.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với % chiết khấu cao cho khách hàng, chúng tôi còn phân phối sản phẩm đến đại lý cấp 1 các tỉnh thành với phương thức giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán đơn giản thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp chúng tôi cung cấp tại Miền Bắc , miền Trung cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Bảng giá Ống HDPE gân xoắn 2 lớp Tiền Phong:

Để có báo giá chi tiết Ống gân xoắn hai lớp SN4, SN8 và phụ kiện, vui lòng Download, hoặc liên hệ chúng tôi tại thời điểm báo giá.

Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các chủng loại ống nước như ống PPR , ống HDPE Gân xoắn 2 vách, HDPE 100 PN12,5, HDPE 100 PN16, ống HDPE lõi thép dùng trong thoát nước trong bãi chôn lấp rác, khu vực tải trọng cao, ống nhựa Upvc.

Công ty luôn hỗ trợ cho mượn các thiết bị phục vụ trong quá trình thi công của khách hàng được thuận lợi nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm ô địa kỹ thuật Geocell lắp đặt trong hệ thống kê kè cho các công trình thủy lợi.

Để mua Ống HDPE gân xoắn hai lớp SN8, SN4 hay yêu cầu gửi Bảng giá ống nhựa gân sóng thành đôi SN8, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam 

– Địa chỉ: Số 40, tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP Hà Nội

-Email: ssevietnam.jsc@gmail.com

 

Tin Liên Quan