ỐNG HDPE GÂN XOẮN 2 LỚP VÀ PHỤ KIỆN ỐNG 2 LỚP

ỐNG HDPE GÂN XOẮN 2 LỚP LÀ GÌ?

HDPE là viết tắt của chứ Hight Density Poli Etilen trong tiếng Anh. Đây là  hợp chất được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) dưới áp suất thấp cùng với các hệ xúc tác như crom/silic catalyts ,.. Hợp chất này được sử dụng phổ biến trong sản xuất túi nilon , vật dụng bằng nhựa. Ống HDPE gân xoắn 2 lớp là loại ống đặc chủng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: hệ thống thoát nước, dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông …

Đặc điểm của ống HDPE gân xoắn 2 lớp:

Ống nhựa HDPE gân xoắn được phân thành 2 loại chính: loại ống một lớp gân xoắnống hai lớp gân xoắn. Ống nhựa HDPE gân xoăn hai lớp là loại có mặt cắt tròn, bề mặt bên trong phẳng và trơn, bề mặt ngoài có các gân xoắn nổi dạng hộp. Phần giữa hai mặt trong và mặt ngoài ống có gân xoắn nổi dạng hộp có tác dụng gia cố và tăng cường độ chắc chắn cho ống. Ống nhựa HDPE gân xoắn 1 lớp  (hay một số khách hàng vẫn gọi là ống HDPE hai vách thoát nước) là loại ống có mặt cắt ngang hình tròn, mặt trong và mặt ngoài của ống trơn phẳng.
Dưới đây là hình ảnh một số mẫu Phụ kiện ống HDPE gân xoắn hai lớp.
Phụ kiện ống HDPE gân xoắn 2 lớp
Ống nhựa HDPE  gân xoắn thoát nước có độ kháng hóa tốt, không hề bị rò rỉ hay ăn mòn, thích hợp với môi trường dẫn hóa chất đặc biệt là môi trường có độ kiềm cao.
-Tuổi thọ trung bình của ống rất cao, có thể lên tới trên 50 năm nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật.
-Việc xếp dỡ và vận chuyển dễ dàng.
-Tính chịu nhiệt tốt, vật liệu ống có khả năng hoạt động tốt trong nhiệt độ dao động trong khoảng từ -40°C~60°C.
Ống HDPE gân xoắn hai lớp hầu như không chịu tác động từ bên ngoài, có khả năng làm việc trong các môi trường khắc nghiệt.
-Đường kính ống linh hoạt trong khoảng từ 110 tới 1650mm, với những ống gân xoắn nhỏ đường kính từ 25 mm. Và tùy loại quy cách ống mà chiều dài đường ống tiêu chuẩn là 6m hay 9m, hoặc với ống HDPE gân xoắn 2 lớp mềm để dẫn cáp viễn thông sẽ được sản xuất theo cuộn.
–Ống HDPE gân xoắn 2 lớp có bề mặt trong nhẵn, độ nhám thủy lực nhỏ, ít gây tổn thất thủy lực đường ống và có khối lượng nhẹ hơn ống betong rất nhiều, chịu được áp lực lớn. Chính vì thế, dùng ống nhựa HDPE gân xoắn sẽ tăng hiệu quả của đường ống thoát nước và đơn giản khi lắp đặt, giảm chi phí nhân công. Có thể nói ống nhựa HDPE 2 lớp đang đã dần thay thế cho ống betong trong một số địa hình nhất định.
ống HDPE gân xoắn và phụ kiện gioăng, mối nối ống
Ống HDPE gân xoắn 2 lớp có hai loại: một loại 2 đầu trơn, được nối với nhau bằng mối nối (coupling) và một loại đầu trơn-bát nối thúc gioăng như hình vẽ

Ứng dụng của ống xoắn HDPE 2 lớp

a. Công nghiệp khai mỏ

Ống nước thải công nghiệp khai mỏ, ống cống.

b. Công nghiệp năng lượng

– Ống luồn dây điện, cáp điện.
– Ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10 kg/cm2)
– Ống phục vụ cho ngành Bưu Điện cáp quang.
– Ống dẫn hơi nóng (ống sưởi nóng)
– Ống thoát nước.
– Ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết)

c. Công nghiệp nhẹ

Ống nhựa HDPE gân xoắn hai lớp
– Ống cấp thoát nước. (Đặc biệt là ở miền núi hiểm trở, địa hình phức tạp)
– Ống nước thải cở lớn tại các đô thị và khu công nghiệp.
Qúy khách có thể tham khảo một số hình ảnh ống gân xoắn 2 lớp tại đây.
Với những tính năng sản phẩm , chúng tôi tin chắc rằng, đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG SSE VIỆT NAM

 Địa Chỉ :Số 40 tổ 28 Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội
 Tel: 024.3382.6632            Mobile: 0966 37 8686
Email: ssevietnam.jsc@gmail.com

Tin Liên Quan