MÀNG CHỐNG THẤM HDPE VIỆT NAM, BẠT HDPE

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE VIỆT NAM, BẠT HDPE

Hiện tại thị trường màng chống thấm HDPE trong nước,màng HDPE cũng rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất (Aritex, Thăng Long, Haicatex…khu vực phía Bắc và hàng TP.HCM)

Yếu tố chất lượng cũng đã cải thiện được đáng kể, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu do các nhà máy đều áp dụng tốt Hệ thống quản lý chất lượng và giám sát chặt chẽ đầu vào nguyên liệu, cũng như việc kiểm tra chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Quy cách màng chống thấm HDPE, bạt HDPE sản xuất trong nước cũng rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn quy cách sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, hoặc có thể yêu cầu sản xuất theo nhu cầu riêng của mình (về độ dày màng, khổ rộng, chiều dài cuộn….)

Màng chống thấm hay tấm chống thấm HDPE là màng ngăn cách chống thấm cho các công trình như nhà máy nhiệt điện, hố xử lý rác thải, hồ nuôi tôm, hầm biogas. Màng chống thấm có khả năng chống thấm rất tốt, chịu được ánh sáng mặt trời (tia UV)

Màng HDPE tốt cho sức khỏe không gây hại môi trường có thể đựng nước ngọt để sử dụng trong sinh hoạt ngoài ra HDPE còn nhiều ứng dụng như xử lý nước thải, lót đáy bãi chôn lấp rác, làm hồ nuôi tôm, Bể Biogas, hồ cảnh quan.

Màng chống thấm HDPE có nhiều loại và kích cỡ khác nhau, độ dày phổ biến từ 0,01mm-3mm, đáp ứng cho nhiều công trình với mục đích sử dụng khác nhau.

ĐẶC TÍNH CHÍNH

– Hệ sộ thấm nhỏ, 1×10-14 cm/giây

– Cường độ chịu kéo cao

– Độ dãn dài > 700%

– Độ bền kháng chọc thủng tới lớn

– Đạt tới độ bền trên 50 năm

LỢI ÍCH

– Tính trơ lỳ và độ bền cao

– Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống

– Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác thải

– Chất lượng được kiểm soát đồng nhất

– Thi công nhanh chóng

– Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

ỨNG DỤNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

– Xử lý nước thải và rác thải.

– Chống thấm hầm chứa thứ cấp

– Xử lý ao nuôi trồng thủy sản

– Xử lý kênh mương, hồ chứa nước ngọt

– Chống thấm bồn bể chứa xăng dầu

– Xử lý chất thải khai thác mỏ

– Xây dựng hầm Biogas

– Chống mất nước trong quá trình đổ bê tông

Màng chống thấm HDPE trong xử lý chất thải độc hại

Xử lý chất thải độc hại đã và đang luôn là vấn đề gây chỉ trích trong các ngành công nghiệp.

Màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi trong việc chứa các nguyên liệu độc hại, xử lý nước thải và làm lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ. Với tính năng kháng hóa học, chống thấm và độ dẻo cao, Màng chống thấm HDPE đưa ra giải pháp bảo vệ môi trường bền vững và tin cậy.

Màng chống thấm HDPE trong xử lý lót bãi rác thải
Với tính năng chống thấm vượt trội, có cường độ chịu kéo và sức kháng thủng cao, và kháng tia cực tím, Màng chống thấm HDPE đưa ra một giải pháp lâu dài đối với việc chứa rác thải. Màng chống thấm HDPE có rất nhiều loại độ dày để đáp các yêu cầu khác nhau của dự án.
Màng chống thấm HDPE cho hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước. Dự trữ nước là một vấn đề hết sức quan trọng.
Sự an toàn và không độc hại của nguyên liệu polyethylen giúp cho sản phẩm Màng chống thấm HDPE là vật liệu lót lý tưởng trong các ứng dụng với hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước. Được pha trộn giữa hạt polyethylene tốt nhất, đủ lượng các bon đen và chất chống oxy hóa, Màng chống thấm HDPE
hoàn toàn kháng được tia cực tím khi lắp đặt ở ngoài trời trong một thời gian dài.

Màng chống thấm HDPE trong ứng dụng khai thác mỏ

Khai thác mỏ yêu cầu những thanh chắn tin cậy nhất cho hệ thống lót của hầm chứa. Màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi cho hệ thống lót với chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất và thời gian sử dụng kéo dài nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên biệt trong khai thác mỏ.

Màng chống thấm HDPE có rất nhiều loại có sức kháng thủng và độ dày khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của dự án. Màng chống thấm HDPE với khả năng kháng các chất hóa học tốt nhất đã và đang được sử dụng rất thành công cho một số dự án khai thác mỏ như là vật liệu lót cho lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ.

Các bạn có thể tham khảo thêm :

 Hotline: 0966 37 8686
 Email: Ssevietnam.jsc@gmail.com
 Website: sSe-vn.com