Ống gân xoắn 2 lớp SN8

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG SSE VIỆT NAM – Nhà Phân Phối Ống gân xoắn 2 lớp SN8.

Ống HDPE gân xoắn 2 lớp (SN8, SN4) , ống HDPE 2 vách , ống HDPE cấp nước… được Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Ống gân sóng hai lớp có các độ cứng khác nhau như SN4, SN8, SN 10…phù hợp với từng vị trí lắp đặt ống.

Ống gân sóng 2 lớp SN8 trở lên thường được lắp đặt ở các vị trí có tải trọng cao như dưới lòng đường có xe cộ đi qua, dưới nền cát có độ ổn định nền đất thấp.

Ống gân xoắn 2 lớp SN8
 

Tại sao khách hàng tin tưởng và chọn SSE làm nhà cung cấp ống HDPE gân sóng 2 lớp?

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với % chiết khấu cao cho khách hàng, chúng tôi còn phân phối sản phẩm đến đại lý cấp 1 các tỉnh thành với phương thức giao hàng đúng hẹn.

SSE cam kết chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán đơn giản thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua ống HDPE gân sóng 2 lớp SN8, SN4….. chúng tôi cung cấp tại Miền Bắc , miền Trung cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các chủng loại ống nước như ống PPR , ống nhựa HDPE cấp nước, ống HDPE  2 vách, HDPE 100 PN12,5, HDPE 100 PN16. Ống HDPE lõi thép dùng trong thoát nước trong bãi chôn lấp rác, khu vực tải trọng cao, ống nhựa Upvc.

Đồng thời chúng tôi hỗ trợ cho mượn các thiết bị phục vụ trong quá trình thi công của khách hàng được thuận lợi nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm ô địa kỹ thuật Geocell lắp đặt trong hệ thống kê kè cho các công trình thủy lợi.

Bảng giá Ống HDPE gân sóng 2 lớp SN8:

Để mua Ống gân xoắn 2 lớp SN8, SN4 hay yêu cầu gửi Bảng giá ống nhựa gân sóng thành đôi SN8, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam.  

– Địa chỉ: Số 40, tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

-Email: ssevietnam.jsc@gmail.com

-Hotline:  0916.76.5597 / 0966.378686.

Tin Liên Quan