Ống HDPE 2 vách SN4

SSE VIỆT NAM – Nhà Phân Phối Ống HDPE 2 vách SN4

Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam nhà phân phối ống HDPE 2 vách, ống gân xoắn 2 lớp , ống Upvc, các phụ kiện vật tư ngành nước và thủy lợi hàng đầu Việt Nam.  Ống HDPE 2 vách được chia thành nhiều độ cứng như SN4, SN8, SN12…

Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều ống HDPE gân xoắn 2 vách SN4 cho các công trình xây dựng hạ tầng nước, khu công nghiệp, khu đô thị…Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như ống HDPE gân xoắn 2 lớp, Ô địa kỹ thuật Geocell, vải địa kỹ thuật….

Ống HDPE 2 vách

Ứng dụng của ống HDPE 2 vách SN4:

Ống HDPE 2 vách và ống HDPE gân xoắn 2 lớp thường được sử dụng ở thoát nước hạ tầng đô thị, khu công nghiệp để thay thế ống cống bê tông. Thông thường, ống HDPE 2 vách SN4 sẽ được dùng thay vì ống HDPE gân xoắn 2 lớp SN4 tại các vị trí có xe cộ, tải trọng lớn. Điều này nằm tăng cường độ an toàn cho công trình lắp đặt. Ống HDPE 2 vách có ruột đặc hơn ống HDPE 2 lớp, nên đảm bảo độ chịu tải trọng từ ngoài sẽ cao hơn.

Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE 2 vách

  • Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách nói chung và HDPE 2 vách SN4, SN8 nói riêng có khả năng chịu lực cao, khả năng uốn đàn hồi tốt cho phép ống di chuyển theo sự chuyên động nhẹ (trong biên độ cho phép) của đất.
  • Khả năng thích nghi môi trường cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa.
  • Kháng hóa chất cao.
  • Thi công dễ dàng, thuận lợi.
  • Thời gian lắp đặt nhanh.
  • Tuổi thọ sử dụng của ống trên 50 năm.
  • Trở lực dòng chảy thấp, giúp lưu lượng dòng chảy cao hơn.

Một số nhược điêm ống thoát nước HDPE 2 vách

  • Ống HDPE 2 vách nói chung sẽ có giá thành cao hơn ống HDPE gân xoắn 2 lớp do thành ống đặc hơn (tức hàm lượng nhựa HDPE cao hơn).
  • Ống HDPE 2 vách sẽ lắp đặt lâu hơn so với ống HDPE gân xoắn 2 lớp, do việc đấu nối ống sẽ cần hàn nối (dùng đai nhiệt). Trong khi đó, việc lắp đặt ống HDPE 2 lớp chỉ cần bôi trơn và thúc đầu bát vào đầu trơn.

Đai nhiệt và phụ kiện nối ống gân xoắn 2 vách

Tại sao khách hàng chọn SSE làm nhà cung cấp Ống HDPE 2 vách

Ống HDPE 2 vách được chúng tôi lựa chọn và nhập khẩu trực tiếp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo về chất lượng ống. Khi test độ cứng tại các trung tâm kiểm tra bất kỳ, thông thường độ cứng ống sẽ vượt quá yêu cầu độ cứng danh nghĩa SN4 (4kN/m2).

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với  chiết khấu cao cho khách hàng, chúng tôi còn hỗ trợ dụng cụ lắp đặt và hướng dẫn nếu được yêu cầu.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, hình thức thanh toán đơn giản thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng của chúng tôi.

Để mua Ống HDPE 2 vách SN4, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

– Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam.

– Địa chỉ: Số 40, tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

-Email: ssevietnam.jsc@gmail.com.

-Hotline: 0966.378686

Tin Liên Quan