Ống HDPE 2 lớp tại Quảng Nam

SSE VIỆT NAM – Tổng Đại Lý – Nhà Phân Phối Ống HDPE 2 lớp Tại Quảng Nam

 Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam là nhà phân phối ống HDPE, ống Upvc, các phụ kiện vật tư ngành nước và thủy lợi hàng đầu Việt Nam nói chung, và là nhà phân phối cấp 1 Ống HDPE 2 lớp tại Quảng Nam nói riêng.

Ống HDPE 2 lớp tại Quảng Nam

Quảng Nam đã phát triển trở thành một tỉnh công nghiệp của Việt Nam trong những năm 2020-2021. Do đó, tại Quảng Nam, nhiều công trình hạ tầng khu công nghiệp được thiết kế sử dụng ống HDPE gân xoắn 2 lớp, ống HDPE 2 vách thay thế cho ống cống bê tông những năm 2010 trở lại đây.

Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình xây dựng hạ tầng nước, thủy lợi, khu công nghiệp, khu đô thị… với các sản phẩm như ống HDPE gân xoắn hai lớp, ống HDPE gân xoắn  hai vách, Neoweb (ô ngăn hình mạng) …..

Ứng dụng của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp

Ống và phụ tùng ống HDPE gân xoắn hai lớp chuyên sử dụng thoát nước thải khu đô thị, thoát nước mưa. Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn ES BN 13472 -2:2007 có nhiều ưu điểm như độ bền, tuổi thọ, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Mối nối ống có độ linh hoạt giúp hạn chế tình trạng đứt và nứt ở các mối nối ống như ống cống bê tông.

Ống HDPE gân xoắn hai lớp được sản xuất từ hạt nhựa HDPE mật độ cao. Phía ngoài ống được gia cường độ cứng bằng các gân sóng giúp gia tăng cường độ chịu lực khi chịu tác động của tải trọng tác động từ mặt đất. Mặt trong ống nhẵn giúp nước thải lưu thông, không bị đọng các cặn bẩn.

ống HDPE 2 lớp tại Quảng Nam

Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp có khả năng chịu lực cao, do cấu tạo ống dạng gân xoắn ép đùn lỗ rỗng nên chịu được ngoại áp va đập cao, khả năng uốn đàn hồi tốt cho phép ống di chuyển theo sự chuyên động đất.

  • Khả năng thích nghi môi trường cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa
  • Kháng hóa chất cao, chịu được tất cả các loại hóa chất thải muối, axit, kiềm…
  • Thi công nhanh, ống có trọng lượng nhẹ hơn ống cống bê tông nên không cần sử dụng máy cẩu và các phương tiện gây tốn kém trong quá trình thi công. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Đối với các ống có đường kính lớn như DN 800, việc kết nối các ống cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ việc kết nối thúc đầu trơn- đầu bát.
  • Mối nối đầu trơn – đầu bát có độ xê dịch cho phép, giúp hạn chế tình trạng đứt gãy mối nối khi có chấn động địa chất nhẹ
  • Tuổi thọ sử dụng của ống trên 50 năm
  • Trở lực dòng chảy là 0.009 so với cống bê tông là 0.014 nên ống HDPE gân sóng thành đôi có khả năng dẫn nước vượt trội hơn cống bê tông,

Tại sao khách hàng chọn SSE làm nhà cung cấp ống HDPE 2 lớp tại Quảng Nam

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với % chiết khấu cao cho khách hàng, chúng tôi còn phân phối sản phẩm đến đại lý cấp 1 tại Quảng Nam và các tỉnh thành với phương thức giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán đơn giản thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng của chúng tôi.

Để mua Ống HDPE 2 lớp Tại Quảng Nam, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

– Công ty CP Môi trường SSE Việt Nam 

– Địa chỉ: Số 40, tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP Quảng Nam

-Email: ssevietnam.jsc@gmail.com

-Hotline: 0966.378686/ 091.676.5597

Tin Liên Quan